Giới thiệu tổng quan về trường Assinboine Community College

Cao đẳng Cộng đồng Assiniboine đã cung cấp những kinh nghiệm học tập đặc biệt trong hơn 55 năm. Đối với nhân viên và sinh viên, Assiniboine cung cấp môi trường học tập tuyệt vời và đáp ứng tốt nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động Manitoba. Các giảng sư theo triết lý của 'học bằng cách làm', kết hợp lý thuyết với thực hành học tập bên trong lớp học, phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng, cánh đồng và Nhà kính Bền vững Bền vững của trường. Assiniboine Community College là một trường cao đẳng được công nhận với Chính phủ Manitoba.

Trường cung cấp hơn 40 chương trình chứng chỉ và chứng chỉ duy nhất trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh, nông nghiệp và môi trường, y tế và dịch vụ con người, ngành nghề và công nghệ. Trường cũng cung cấp chương trình học nghề trong một loạt các ngành nghề chuyên môn.

Trường tiếp đón hơn 3.200 học sinh toàn thời gian năm ngoái.

Khu đại học Victoria Avenue East, Khuôn viên North Hill (Trung tâm Kinh doanh và Thương mại Len Evans, Viện Nghệ thuật Nấu ăn Manitoba và the Manitoba Institute of Culinary Arts and the college's new sustainable greenhous) và Trường Cao đẳng dành cho Người lớn nằm ở Brandon. Khuôn viên Parkland của trường nằm ở Dauphin, Manitoba. ACC cũng có một khuôn viên ở Winnipeg cung cấp Chương trình Thực hành Điều dưỡng và các khóa học tiếp tục học. Trường của chúng tôi tiếp tục hợp tác với nhiều cộng đồng và các tổ chức trên khắp tỉnh để cung cấp giáo dục và đào tạo theo yêu cầu.

Tầm nhìn


Kinh nghiệm học tập đặc biệt

Sứ mệnh


Chuyển đổi cuộc sống và tăng cường Manitoba thông qua giáo dục và nghiên cứu ứng dụng

Giá trị • Hãy đam mê. ACC nhiệt tình và giao tiếp cởi mở và trực tiếp theo đuổi tầm nhìn của chúng tôi.

 • Chủ động. Trường thách thức hiện trạng và có những rủi ro được tính toán mà không sợ thất bại.

 • Cung cấp Kết quả. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm và có trách nhiệm với thành công.Định hướng chiến lược của trường


Vào mùa hè 2013, Hội đồng Quản trị của chúng tôi đã thông qua Chỉ đạo Chiến lược mới cho trường đại học với ba trụ cột bao trùm..

Một trải nghiệm của sinh viên vô song • Xây dựng môi trường trường độc đáo cho sự tham gia của sinh viên tại Khuôn viên North Hill của chúng tôi.

 • Tốt nghiệp sinh viên thành thạo nắm vững kỹ năng, đảm bảo việc làm liên quan đến việc làm và chuẩn bị cho một môi trường toàn cầu.

 • Cuộc sống sinh hoạt và sinh hoạt ngoài lớp học, cửa hàng và phòng thí nghiệm là một phần chữ ký của trải nghiệm ACC.


Các chương trình chất lượng đáp ứng thị trường lao động của Manitoba • Phát triển và đổi mới chương trình đổi mới, thực hành giảng dạy hàng đầu, đánh giá đích thực và chứng chỉ di động theo hướng dẫn của Hiến chương Học thuật của trường.

 • Lãnh đạo chương trình cấp tỉnh về nông nghiệp, môi trường và năng lượng và an toàn công cộng.

 • Giúp đáp ứng mục tiêu của Manitoba để thêm 75.000 người vào lực lượng lao động bằng cách nhân đôi số sinh viên tốt nghiệp vào năm 2025.


Tiếp cận và cam kết hỗ trợ tăng trưởng kinh tế • Đóng góp cho sự thịnh vượng của quốc gia bằng cách có tỷ lệ tham gia cao nhất của trường trong tỉnh.

 • Hỗ trợ đổi mới và năng suất lao động thông qua nghiên cứu ứng dụng và đào tạo tùy chỉnh.

 • Phát triển mối quan hệ hợp tác nâng cao năng lực của học sinh và tăng cường tác động của chúng trên toàn tỉnh.


Chọn cách bạn học


Cho dù bạn muốn học tập toàn thời gian, bán thời gian hoặc bằng giáo dục từ xa, Assiniboine cung cấp các chương trình tập sự, chứng chỉ, văn bằng, trường trung học phổ thông trưởng thành, tiếp tục học tập và đào tạo theo hợp đồng. Việc cung cấp giáo dục của trường được cung cấp qua nhiều cách tiếp cận khác nhau, bao gồm học tập trực tiếp, cách xa và trực tuyến, học tập tổng hợp và các chương trình tích hợp.

Di chuyển và mở rộng trong Brandon


Assiniboine đang tiếp tục di chuyển và mở rộng đến một địa điểm đẹp thú vị trên đồi phía bắc của Brandon, được gọi là Trại North Hill. Trong tương lai, tất cả các chương trình dựa trên Brandon của trường sẽ được đào tạo tại khuôn viên này, nhìn ra thung lũng sông Assiniboine với tầm nhìn ra thành phố.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin học ở nước ngoài về trường thì bạn có thể đến công ty tư vấn ra nước ngoài học uy tín ở Đà Nẵng (272 Nguyễn Văn Linh) để được tư vấn đầy đủ hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *